biệt thự Vincity Đan Phượng

Sống sang tại Dự án biệt thự Vincity Đan Phượng

Biệt thự vẫn luôn là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới kinh doanh và các khánh hàng “ giàu có”. Và tại khu đô thị Đan Phượng lần này, chủ đầu tư Vingroup chắc chắn sẽ mang tới cho quý vị một không gian sống thượng lưu có một không hai, không chỉ dừng lại ở việc làm chốn an cư mà còn là sự thể hiện đẳng cấp, sang trọng mà gia chủ sở hữu.

ấp ủ cuộc sống ở biệt thự Vincity Đan Phượng

ấp ủ cuộc sống ở biệt thự Vincity Đan Phượng

Thiết kế biệt thự chuẩn xác

Biệt thự chính là dòng sản phẩm mà Vingroup coi là thế mành của mình, bởi vậy mà tất cả các căn song lập và đơn lập tại đây đều sở hữu thiết kế nổi bật khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: Sang trọng – Thẩm mỹ – Nổi bật – Tiện nghi và chắc chắn phải là hoành tráng nữa.

Đối với loại hình căn hộ này, chủ đầu tư và các kiến trúc sư hàng đầu của mình đã vẽ lên một không gian sống chi tiết, hợp lý bởi dù chỉ để một chi tiết nhỏ bất hợp lý thôi là đã làm giảm giá trị của căn hộ đi rất nhiều rồi. Tại đây, quý vị sẽ không chỉ bị thuyết phục bởi lối thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng, không gian sống thoáng đãng mà đó còn nhờ hệ thống cảnh quan xung quanh.

tham vọng sở hữu được biệt thự Vincity Đan Phượng

tham vọng sở hữu được biệt thự Vincity Đan Phượng

Bởi lẽ, bên ngoài mỗi lô liền kề đều là những hàng cây xanh mướt, vườn hoa xinh đẹp và tuyến đường nội khu thẳng tắp vuông vắn tạo nên một tổng thể thật sự hoàn hảo như một bức tranh của danh họa nổi tiếng nào đó.

Có thể nói, việc sở hữu một ngôi nhà ở biệt thự Vincity Đan Phượng chính là việc quý vị đã thưởng cho mình và gia đình một không gian nghỉ dưỡng ngay chính trong căn hộ của mình.

Theo dõi nội dung: Shophouse Vincity Văn Giang Hưng Yên

Theo dõi nội dung: Chủ đầu tư ICID Group