Căn hộ 6th Element

Vị trí chiến lược của Căn hộ 6th Element

Có thể nói, Dự án quận tây hồ chính là một trong những dự án nhận được sự quan tâm hàng đầu của thị trường nhà đất hiện nay khi sở hữu hàng loạt các ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc khác, trong đó yếu tố vị trí mang tầm chiến lược chính là chìa khóa vạn năng mở ra cánh cửa hấp dẫn khách hàng mà chủ đầu tư Bắc Hà hướng tới.

Khu phòng bán hàng của Căn hộ 6th Element

Khu phòng bán hàng của Căn hộ 6th Element

Vị trí chiến lược của Dự án

Khu chung cư tuyệt vời này nằm ngay tại số 45 đường Trần Hữu Dực, đây cũng chính là vùng trọng điểm của Thủ đô vài năm trở lại đây khi đóng vai trò là trung tâm hành chính của quận Nam Từ Liêm, một vài năm tới sẽ là trung tâm hành chính mới của thành phố Hà Nội.

Bốn phía của dự án 6th Element  đều tiếp giáp với luồng không khí thiên nhiên rộng lớn, trong lành và mát mẻ khi phía Đông là công viên mới xây dựng, phía Tây Bắc là đường Hàm Nghi thông ra phía Hồ Tùng Mậu, phía Đông Nam chính là tuyến đường Lê Đức Thọ dẫn thẳng vào sân vận động quốc gia Mỹ Đình, phía Tây Nam giáp với khu đô thị Mỹ Đình 2 hiện đại rất nhiều cây xanh và hồ nước.

Bên cạnh đó, khi sở hữu một căn hộ Chung cư 6th Element quý vị còn có điều kiện thuận lợi khi di chuyển tới các khu vực trung tâm khi nơi đây hưởng lợi từ hàng loạt các tuyến đường huyết mạch như Hồ Tùng Mậu, Lê Đức Thọ, vành Đai 3….

lối kiến trúc của Căn hộ 6th Element

lối kiến trúc của Căn hộ 6th Element

Và tất cả những giá trị tuyệt vời ấy đều tạo điều kiện cho cuộc sống của cư dân tương lai tại đây trở nên thật sự tuyệt vời.

BÀI VIẾT MỚI: Chung cư Mipec City View http://mipec-cityview.com/