Chủ đầu tư Eurowindow Holding

Chủ đầu tư Eurowindow Holding – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

Tập đoàn Eurowindow Holding được thành lập 03/2007 với mục đích quản lý phần vốn được đầu tư chủ yếu tại Việt Nam. Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, chủ đầu tư Eurowindow Holding đã và đang quản lý hiệu quả phần vốn góp vào các công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất vật liệu xây dựng; xây dựng; phát triển, quản lý và kinh doanh bất động sản; phân phối nội thất & vật liệu xây dựng; và trong một số lĩnh vực khác như ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán…
Eurowindow Holding đặt trọng tâm vào phân khúc thị trường Trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Sau khi các dự án trung tâm thương mại hoàn thành và đưa vào sử dụng, chủ đầu tư Eurowindow Holding tham gia quản lý và phát triển các trung tâm thương mại này. Ngoài ra, Eurowindow Holding trực tiếp quản lý Sàn Giao dịch Bất động sản Eurowindow Holding.

Giới thiệu về Chủ đầu tư Eurowindow Holding

Giới thiệu về Chủ đầu tư Eurowindow Holding

Tốc độ tăng trưởng mạnh:

Lợi nhuận ròng của EWH (riêng lẻ) năm 2010 tăng hơn 100% so với năm 2009 và dự kiến tăng trưởng bình quân 64% trong 5 năm tiếp theo.

Năng lực tài chính vững mạnh: 

Với quy mô vốn điều lệ hiện tại ở mức 2.000 tỷ đồng, chủ đầu tư Eurowindow Holding được xếp vào top những doanh nghiệp tư nhân thuộc hàng lớn nhất tại Việt Nam. Nhờ uy tín của mình trong lĩnh vực bất động sản, phần lớn các dự án của Eurowindow Holding đều hoạt động dưới dạng tự tài trợ hoặc không cần sử dụng nhiều vốn vay từ các ngân hàng thương mại như đa số các nhà đầu tư khác tại Việt Nam. Chính vì thế, chủ đầu tư Eurowindow Holding luôn đứng vững ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất của thị trường.

Mô hình kinh doanh ưu việt: 

Là sự tích hợp và kết hợp chặt chẽ giữa các lĩnh vực có liên quan mật thiết đến nhau, có thể bổ sung cho nhau trong chuỗi giá trị “value chain”, bao gồm vật liệu xây dựng, xây dựng và bất động sản. Chủ đầu tư Eurowindow Holding có lợi thế lớn trong việc đưa các sản phẩm cửa và vách kính lớn do một công ty thành viên của mình – Eurowindow Plastics – trực tiếp sản xuất và lắp đặt cho các dự án bất động sản chủ chốt mà Eurowindow Holding và các công ty thành viên đầu tư xây dựng. Điều này cho phép Eurowindow Holding tận dụng được lợi thế để giảm thiểu chi phí và nâng cao tính cạnh tranh cũng như đảm bảo được chất lượng công trình

Lợi thế vượt trội trong lĩnh vực bất động sản: 

Hầu hết các dự án của chủ đầu tư Eurowindow Holding đều nằm tại các vị trí đắc địa tại các trung tâm kinh tế lớn, cả trong và ngoài nước. Nhờ có được uy tín về năng lực triển khai dự án và quản lý chất lượng cũng như tiến độ đầu tư xây dựng, nên các dự án trung tâm thương mại của Eurowindow Holding thường được các Tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới như Metro Cash & Carry (CHLB Đức) và Big C (CH Pháp) thuê toàn bộ hoặc 1 phần lớn diện tích trong suốt thời gian dự án theo các điều kiện trả trước tiền thuê mặt bằng. Bên cạnh đó, sự có mặt của các tập đoàn bán lẻ này giúp mang lại sức hấp dẫn lớn cho Eurowindow Holding trong việc cho thuê mặt bằng bán lẻ còn lại của các trung tâm thương mại này cũng như kinh doanh các hạng mục khác trong dự án dạng tổ hợp.

Thương hiệu đã và đang được khẳng định: 

Trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng, Eurowindow là Nhà cung cấp lớn nhất và uy tín hàng đầu về cửa tại Việt Nam. Sản phẩm, thương hiệu Eurowindow đã nhận được Huân chương Lao động Hạng ba của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, được công nhận là Thương hiệu Quốc gia và đạt nhiều giải thưởng uy tín của các tổ chức trong nước và quốc tế. Lĩnh vực Xây dựng, HICC1 với hơn 40 năm kinh nghiệm đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng bằng các công trình có quy mô lớn. Lĩnh vực Kinh doanh, Quản lý các dự án bất động sản được biết đến với Melinh PLAZA – mô hình Tổ hợp thương mại, Vật liệu xây dựng và Trang thiết bị nội thất đầu tiên ở Việt Nam, Melinh PLAZA Hà Đông là Trung tâm mua sắm – giải trí lớn và dự án Eurowindow Multi Complex được bình chọn là một trong 10 công trình có kiến trúc đẹp nhất thủ đô Hà Nội.

Chủ đầu tư Eurowindow Holding - chủ đầu tư BĐS uy tín

Chủ đầu tư Eurowindow Holding – chủ đầu tư BĐS uy tín

Đội ngũ quản lý và cán bộ giàu kinh nghiệm: 

Trên 90% số cán bộ có trình độ đại học trên đại học đội ngũ lãnh đạo có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng đã đang góp sức mình vào sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của EWH.

Mối quan hệ sâu rộng với chính quyền địa phương và cộng đồng: 

Với việc thực hiện đầu tư nhiều dự án trên phạm vi cả nước đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh cũng như góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển của khu vực các nơi dự án toạ lạc, chủ đầu tư Eurowindow Holding đã tạo được ấn tượng tốt với chính quyền các địa phương về một chủ đầu tư chuyên nghiệp, hoạt động có hiệu quả. Không chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân doanh nghiệp, Eurowindow Holding còn thường xuyên tổ chức và tham gia tích cực các hoạt động từ thiện, xã hội nhằm chia sẻ khó khăn và mang lại lợi ích chung cho cộng đồng.