Chung cư Bohemia Residence

Chung cư Bohemia Residence và tiềm năng sinh lời bền vững

Nếu nói đến việc đầu tư BĐS tại Hà Nội hiện nay, tất cả các nhà đầu tư đều rất chú ý đến Bohemia Lê văn Thiêm bởi hàng loạt những ưu thế lớn của dự án này từ vị trí, thiết kế, tiện ích, cảnh quan đến khả năng sinh lời bền vững trong tương lai.

địa điểm xây dựng Chung cư Bohemia Residence được tính toán rất kỹ lưỡng

địa điểm xây dựng Chung cư Bohemia Residence được tính toán rất kỹ lưỡng

Thông tin dự án khá chi tiết

Thanh Xuân chính là khu vực có tiềm năng phát triển BĐS lớn bậc nhất tại Hà Nội hiện nay, nhờ vào hệ thống đường giao thông thuận tiện, đồng bộ và thiết kế rất khoa học, khiến cho quá trình di chuyển trong và ngoài khu vực trở nên nhanh chóng dễ dàng.

Đây cũng là khu vực có số lượng người nước ngoài cư trú tại Việt Nam rất đông, nên khả năng cho thuê nhà giá cao cũng không hề nhỏ. Chính vì thế nên các nhà đầu tư cũng rất thích các dự án tại khu vực Thanh Xuân, đặc biệt là Bohemia Residence khi nơi này sở hữu thiết kế vô cùng ấn tượng, dễ gây thiện cảm với khách hàng.

công viên bên trong khu Chung cư Bohemia Residence

công viên bên trong khu Chung cư Bohemia Residence

Đây chính là dự án đáng kỳ vọng nhất thị trường BĐS Hà Nội trong năm nay. Nằm ngay tuyến đường Nguyễn Huy Tưởng, gần hàng loạt các khu đô thị, trung tâm văn hóa, trung tâm thương mại lớn cũng như các trục đường giao thông quan trọng đã đủ thể hiện rằng Giá bán Chung cư Bohemia Residence chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả các nhà đầu tư cũng như các hộ gia đình đang kiếm tìm một chốn an cư lý tưởng.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho quý vị có cái nhìn chân thực và rõ nét nhất về dự án này.

NỘI DUNG LIÊN QUAN: Mặt bằng Chung cư 83 Hào Nam

NỘI DUNG LIÊN QUAN: Căn hộ Condotel sapa