Chung cư Eurowindow Park City Thanh Hóa

Chung cư Eurowindow Park City Thanh Hóa – Những siêu căn hộ thực sự

 • Tên dự án: Căn hộ Park City.
 • Vị trí dự án: Ngã tư Nguyễn Hoàng và Hùng Vương- huyện Đông Hải- thành phố Thanh Hoá.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Eurowindow Hoding.
 • Chiều cao dự án: Từ 4- 5 tầng có giá trị vừa để ở và kinh doanh.
 • Mật độ xây dựng: 60 %.
 • Quy mô dự án: Bao gồm căn nhà phố thương mại, trung tâm thương mại cao cấp và khách sạn 5 sao, trong đó có tổng số 216 căn nhà phố thương mại ( Shophouse ).
 • Diện tích căn hộ: 75 m2 – 84 m2 – 112 m2 – 160 m2.
 • Giá bán căn hộ: Dao động từ 27 triệu/ m2 giá trị đất và 4,5 triệu/m2 giá trị xây.
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Khi hoàn thành xây dựng cơ bản đồng bộ căn hộ và bố trí nội thất cao cấp.
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.
Toàn cảnh Chung cư Eurowindow Park City Thanh Hóa

Toàn cảnh Chung cư Eurowindow Park City Thanh Hóa

Vị trí Dự án Eurowindow Park City

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố Thanh Hóa, chung cư Eurowindow Park City sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí với mật độ xây dựng thấp chỉ 60% chủ yếu là diện tích công viên cây xanh, công cộng với không gian xanh thoáng mát. Dự án nằm trên 2 trục đường lớn của thành phố với hệ thống giao thông di chuyển tiện lợi là đại lộ Nguyễn Hoàng và đại lộ Hùng Vươn.

Vị trí đắc địa của Dự án Chung cư Eurowindow Park City

Vị trí đắc địa của Dự án Chung cư Eurowindow Park City

Đây là khu vực quy tụ hầu hết các cơ quan chức năng, các trung tâm thương mại, các công trình quan trọng và cơ quan hành chính của thành phố Thanh Hóa như: UBND thành phố Thanh Hóa, khách sạn 5 sao trung tâm Triển lãm thành phố, trung tâm thương mại lớn, và các sở, ban, ngành khác của thành phố.

 • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp khu đô thị mới Vincity.
 • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp với trung hành chính mới của thành phố Thanh Hóa.
 • Phía Tây Nam: Tiếp giáp con đường Hùng Vương.
 • Phía Đông Nam: Tiếp giáp con đường Nguyễn Hoàng.

Mặt bằng chung cư Eurowindow Park City

có tổng chiều cao dự án là 5 tầng với các căn nhà phố có diện tích từ 75- 86 m2, với nhiều phòng chức năng vừa phù hợp để kinh doanh, vừa thuận tiện để ở. Phía trước là mặt tiền thương mại, tiếp giáp với đường lớn, đông người qua lại thuận lợi cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Mặt tiền phía sau là chỗ để xe và là lối lưu thông lên các tầng trên cao.

Mặt bằng tổng thể Chung cư Eurowindow Park City

Mặt bằng tổng thể Chung cư Eurowindow Park City

Cách thiết kế thông minh này mang lại cho gia chủ một không gian sinh hoạt riêng, tách biệt với không gian kinh doanh của mặt tiền phía trước. Mỗi nhà phố đều có 1 thang máy và 1 cầu thang bộ giúp cho việc di chuyển của cư dân luôn được thuận lợi, và phù hợp với các gia đình trẻ cũng như gia đình nhiều thế hệ có trẻ em và người già ở cùng. Đây là một ưu thế đặc biệt của dự án mà bất kỳ cư dân nào cũng mong muốn có được.

Thiết kế chung cư Eurowindow Park City

được chủ đầu tư Eurowindow Holdings chú trọng thiết kế đến từng chi tiết, cẩn thận đến từng thao tác với một phong cách nhà ở hiện đại, linh hoạt với bên trên là tòa nhà chung cư cao cấp và khối đế là dãy phố Shophouse. Xu hướng kết hợp giữa chung cư cao cấp và Shophouse không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân như nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ cũng như tạo một cơ hội kinh doanh lsy tưởng để làm gia tăng giá trị bất động sản của các chủ sở hữu.

Đặc biệt, toàn bộ các căn hộ Eurowindow Thanh hóa đều được lắp đặt hệ thống cửa cao cấp Eurowindow có độ bền, độ kín và khả năng cách âm, cách nhiệt cao, đóng mở được 3 chiều mang đến cho cư dân một không gian sống yên tĩnh, riêng tư và tiết kiệm điện năng, đây được đánh giá là một điểm nhấn vô cùng đặc biệt của những căn hộ chung cư Eurowindow Park City.