Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục đa dạng phân khu – phong phú sản phẩm

Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi thị trường BĐS trong nước thì sẽ hiểu rằng, mọi dự án Vinhomes đều có sự phân chia khu vực chức năng rất rõ ràng.

khu vực vui chơi tại Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

khu vực vui chơi tại Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

Và đến với Vinhomes Melodia cũng không phải là một ngoại lệ, theo đánh giá của giới chuyên gia thì đây chính là dự án tốt nhất năm 2018 mà khách hàng có thể tìm thấy tại Hà Nội.

Những sản phẩm đa dạng về bất động sản

Khi đến với nơi này, dù bạn là ai cũng sẽ tìm thấy những không gian thật sự phù hợp như: Khu văn phòng cho thuê: Tại đây các văn phòng cao cấp cho thuê có diện tích rộng rãi, thiết kế khoa học với mức giá cạnh tranh là điểm đóng đô lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp.

  • Khu cho thuê cửa hàng: Với ưu thế là khu đô thị lớn, chắc chắn khách mua sắm rất đông cùng những cư dân giàu có nên khi mở cửa hàng tại đây bạn sẽ có được món hời lớn.
  • Những căn hộ dành cho gia đình trẻ: Bạn là gia đình trẻ với 2 thế hệ tại Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ có các căn hộ 2 phòng ngủ với không gian ấm cúng dành cho gia đình của bạn.
địa điểm ăn uống tại  Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

địa điểm ăn uống tại Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

  • Căn hộ 3 hoặc 4 phòng ngủ, căn hộ Penthouse đành cho gia đình đa thế hệ: Nếu bạn có một gia đình đông con, hoặc chung sống với bố mẹ và con cái thì chắc chắn không nên bỏ qua những căn hộ 3 hoặc 4 phòng ngủ tại đây.

Có thể nói, đến với Vị trí Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục là khi quý vị đã thấy được chốn an cư trọn đời của cả gia đình mình.

 

XEM THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Vinhomes Metropolis http://vinhomes-lieugiai.info/