dự án Biệt thự FLC Asia Park

Vị trí và quy mô hoành tráng của dự án Biệt thự FLC Asia Park

Một Châu Á thu nhỏ sẽ được tạo nên theo cách chi tiết và đẳng cấp nhất ngay tại trung tâm huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội với tên gọi FLC Quốc oai, dự án được đầu tư, xây dựng và quản lý bởi tập đoàn FLC danh tiếng.

lựa chọn những ngôi nhà tại dự án Biệt thự FLC Asia Park

lựa chọn những ngôi nhà tại dự án Biệt thự FLC Asia Park

Trong tương lai không xa, quý vị khách hàng sẽ được trải nghiệm những giá trị sống hoàn hảo nhất ngay tại nơi cách Hà Nội chưa đầy 30 phút lái xe.

Ưu thế về vị trí của FLC Asia Park

Dự án được đặt ngay tại trung tâm của huyện Quốc Oai, cách bến xe Mỹ Đình chỉ khoảng 15km về hướng Tây Bắc. Hiện nay khu vực này đã có hệ thống đường giao thông hiện đại có tính kết nối cao, nên quý vị hoàn toàn có thể an tâm trong vấn đề di chuyển cũng như tận hưởng tiện ích ngoại khu của mình.

Với vị trí xa chốn phồn hoa đô thị, xa khói bụi, xa ô nhiễm cùng hệ thống cảnh quan thiên nhiên đa dạng mà chủ đầu tư mang tới, cư dân FLC Hà nội sẽ được sống trong môi trường trong lành xanh mát, đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình.

liên kết khu vực của  dự án Biệt thự FLC Asia Park

liên kết khu vực của dự án Biệt thự FLC Asia Park

Quy mô xây dựng tầm cỡ

Theo thông tin mà chúng tôi thu thập được, dự án sẽ được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 50ha và theo mô hình một khu đô thị sinh thái. Tại đó, khách hàng có rất nhiều lựa chọn đối với việc đầu tư hay an cư của mình khi dự án Biệt thự FLC Asia Park có đầy đủ các loại hình sản phẩm nhà ở như:  biệt thự, nhà liền kề, nhà mặt phố, nhà phố thương mại và đặc biệt là không gian xanh rộng lớn, hồ điều hoà lên tới hàng chục ha sẽ là điểm nhấn lớn mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng của mình.

ĐỌC VÀ HIỂU THÊM VỀ: Vị trí Vincity Hà nội

ĐỌC VÀ HIỂU THÊM VỀ: Giá bán Condotel Cocobay Đà nẵng