Shophouse Eurowindow Park City

Nhà phố Shophouse Eurowindow Park City Thanh hóa 

Để có thể phát triển nền kinh tế của một địa phương thì yếu tố đầu tư dự án thúc đẩy nền kinh tế đang là một trong những phương án được lãnh đạo các tỉnh áp dụng triệt để. Thanh Hóa là một tỉnh mới phát triển có những thành công vượt bậc trong việc phát triển nền kinh tế chung của tỉnh với những dự án của chủ đầu tư FLC hay VinGroup.

Cuối năm 2017, Tập đoàn Eurowindow sẽ cho ra mắt dự án liền kề Shophouse tại phường Đông Hải và Đông Hưng mang tên Shophouse Eurowindow Park City Thanh Hóa.

Phong cách thiết kế hiện đại của Shophouse Eurowindow Park City

Phong cách thiết kế hiện đại của Shophouse Eurowindow Park City

Vị trí khu nhà phố thương mại Eurowindow Park City

Dự án Shophouse Eurowindow Park City Thanh Hóa có một vị trí hết sức thuận lợi về giao thông. Rất dễ dang đi vào trung tâm cũ của thành phố Thanh Hóa theo đường Lê Lợi. Ngoài ra, Eurowindow Park City lại nằm trong qui hoạch về định hướng phát triển không gian về trung tâm thương mại dịch vụ của thành phố Thanh Hóa. Đây cũng là nơi gần sát với trung tâm hành chính mới của thành phố. Đây được dự đoán là khu vực sầm uất trong tương lai rất gần với nhiều khu đô thị được quy hoạch tốt, điển hình nhu Vincity cho chủ đầu tư Vincom triển khai.

Ở thời điểm hiện tại với không gian xung quanh dự án đã có rất nhiều cơ sở, trung tâm mới rất lớn đã được hình thành và đi vào hoạt động như: Đối diện Shophouse Eurowindow Park City có Siêu thị BigC Thanh Hóa, siêu thị điện máy HC, tòa báo văn hóa đời sống, Sở công thương Thanh Hóa…..

Đây là nơi mà khách hàng có thể về định cư lâu dài, mở văn phòng, làm ăn kinh doanh hay là để đầu tư sinh lời trong tương lai gần.

Quy hoạch dự án shophouse Eurowindow Park City

Tổng thể dự án có 216 căn Shophouse Eurowindow Park City được chia làm 7 dãy. Một tòa trung tâm thương mại kết hợp làm khách sạn, và một tòa chung cư. Tất cả liên kết với nhau bằng đường giao thông nội bộ dự án đẹp và những khuôn viên cảnh nhỏ trong dự án rất sinh động.

Trong đó có 03 dãy mặt đại lộ Nguyễn Hoàng, 01 dãy mặt đại lộ Hùng Vương, 02 dãy nằm sát tòa chung cư và trung tâm thương mại và 01 dãy còn lại nằm sát trung tâm hành chính mới của thành phố.

Mỗi căn Shophouse  Eurowindow Park City có diện tích từ: 75m2 – 84m2 – 112m2 – 160m2. Chiều cao xây dựng là 5 tầng. Mỗi một căn Shophouse thiết kế sang trọng, đẳng cấp mang phong cách châu âu. Khách hàng nhận bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện kiến trúc mặt ngoài đồng bộ theo dự án.

Thiết kế dự án Shophouse  Eurowindow Park City

Shophouse  Eurowindow Park City là mô hình nhà ở hiện đại, kết hợp giữa mục đích ở và nhu cầu kinh doanh. Nhu cầu sở hữu mô hình nhà ở kiểu mới này đã và đang được ưa chuộng ở Việt Nam. Phía trước là mặt tiền thương mại, tiếp giáp với đường lớn, đông người qua lại thuận lợi cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Mặt tiền phía sau là nơi để xe và lối lưu thông lên các tầng trên cao. Cách bố trí hợp lý và thiết kế thông minh mang lại cho gia chủ một không gian sinh hoạt riêng, tách biệt với không gian kinh doanh ở mặt tiền phía trước.

mặt bằng tổng thể Shophouse Eurowindow Park City Thanh hóa

mặt bằng tổng thể Shophouse Eurowindow Park City Thanh hóa

  • Tầng 1: Được thiết kế đặc biệt với 3 mặt tiền. Hai mặt tiền phía trước có vỉa hè rộng thoáng sẽ phục vụ cho nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh hoặc văn phòng công ty. Mặt tiền phía sau thuận tiện làm nơi để xe và lối lên các tầng trên của gia chủ.
  • Tầng 2: Được thiết kế rộng rãi với nhiều khung cửa sổ lớn, được bố trí làm phòng khách, bếp và không gian sinh hoạt chung của gia đình.
  • Tầng 3: Được thiết kế không gian thoáng đãng phù hợp để bố trí phòng ngủ master, phòng ngủ khác hoặc phòng làm việc.
  • Tầng 4: Được thiết kế bố trí thêm các phòng ngủ để đảm bảo nhu cầu về không gian riêng của các thành viên trong gia đình.
  • Tầng 5: Được thiết kế cho phòng thờ, sân phơi và các không gian phụ trợ khác như khu vực giặt là, phòng đọc sách…