Vị trí Dự án Eurowindow Park City

Vị trí Dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa

Eurowindow nằm ở một trong những vị trí đắc địa ở thành phố Thanh Hóa, sở hữu nhiều ưu thế vượt trội mà không phải dự án nào cũng có. Dự án nằm sát ngã ba Hồng Hạc, hai mặt tiếp giáp hai đại lộ lớn Hùng Vương và Nguyễn Hoàng – 2 trục đường huyết mạch của Thành phố.

Bản đồ Vị trí Dự án Eurowindow Park City Thanh hóa chính thức

Bản đồ Vị trí Dự án Eurowindow Park City Thanh hóa chính thức

  • Phía Tây Nam: Giáp với đường Hùng Vương.
  • Phía Đông Nam: Giáp với đường Nguyễn Hoàng.
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp với đường nội bộ dự án Danh Môn nhìn sang khu đô thị mới Vincity
  • Phía Đông Bắc: Giáp đường nội bộ dự án Danh Môn nhìn trung hành chính mới của tp Thanh Hóa.

Vị trí  Eurowindow Park City có một vị trí hết sức thuận lợi về giao thông. Rất dễ dàng đi vào trung tâm cũ của TP Thanh hóa theo đường Lê Lợi. Ngoài ra, Vị trí Dự án Eurowindow Park City lại còn nằm trong qui hoạch về định hướng phát triển không gian về trung tâm trung tâm thương mại dịch vụ của TP Thanh Hóa. Tại đây cũng là nơi gần sát với trung tâm hành chính mới của thành phố Thanh Hóa. Khu vực này sẽ là khu vực sầm uất trong tương lai rất gần với nhiều khu đô thị được quy hoạch tốt, điển hình như Vincity do chủ đầu tư Vingroup triển khai.

Ở thời điểm hiện tại với không gian xung quanh dự án đã có rất nhiều cơ sở, trung tâm mới rất lớn đã được hình thành và đi vào hoạt động như: Đối diện dự án  Eurowindow Park City có Siêu thị BigC Thanh Hóa, siêu thị điện máy HC, gần đấy còn có tòa báo văn hóa đời sống, Sở công thương Thanh Hóa…..

Điều này chứng tỏ dự án nhà phố thương mại Eurowindow Park City sẽ nằm trong khu vực tâm tâm mới của TP Thanh Hóa được qui hoạch bài bản, chất lượng và cao cấp. Đây là nơi mà anh chị có thể về định cư lâu dài, mở văn phòng, làm ăn kinh doanh hay là để đầu tư sinh lời trong.

Ngoài ra, dự án Eurowindow Thanh Hóa được kiến trúc bởi các kiến trúc sư tài năng mang đến một phong cách hoàn toàn khác biệt, có thể sánh ngang tầm với các khu biệt thự tại những thành thị lớn trên thế giới. Eurowindow Park City tự tin mang đến cho bạn những tiện ích sống mà người Việt Nam có thể tự hào cùng bè bạn khắp nơi trên trái đất tương lai gần.

Đánh giá về mặt phong thủy Vị trí Dự án Eurowindow Park City

Đánh giá về mặt phong thủy Vị trí Dự án Eurowindow Park City

Khu biệt thự có mật độ xây dựng thấp (60%), những lô đất biệt thự từ 75 m2- 160m2, tầng cao trung bình là 3 tầng, chú trọng dành đa dạng Diện tích cho cây xanh, và những tiện nghi công cộng. Hệ thống vườn liên hợp và không gian riêng của mỗi khu căn hộ, hệ thống an ninh ba vòng kiểm soát cùng với các tính năng khác tạo nên một khu cư dân an toàn, thân thiện. Thiết kế Pháp tiên tiến trong mỗi kiểu biệt thự mang lại vẻ cao cấp riêng biệt. Hãy tận hưởng một cuộc sống tương lai tràn đầy niềm vui và hạnh phúc taị Vị trí Dự án Eurowindow Park City